Chào mừng 30/4

Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên chính

Chủ nhật - 04/04/2021 22:43 1.069 0
Ngày 02/4/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên chính. Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự và chỉ đạo buổi Lễ.

Đ/c Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh: Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh. Buổi Lễ có sự tham dự của các đồng  chí Lãnh đạo Phòng nghiệp vụ, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên các ngạch của Viện KSND tỉnh.

Đ/c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên chính

Thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Viện KSND tỉnh Gia Lai đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm 03 Kiểm sát viên trung cấp, 06 Kiểm sát viên sơ cấp và 05 Kiểm tra viên chính. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2021.

Tuyên thệ của Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm

Đ/c Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các tân Kiểm sát viên

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm tra viên chính đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm mới, lớn lao và nặng nề hơn, đề nghị các đồng chí thực hiện đúng Lời tuyên thệ của Kiểm sát viên và không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xứng đáng với Lời Bác dạy cán bộ Kiểm sát: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, góp phần cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, xây dựng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy