Ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai ủng hộ hơn 58 triệu đồng, cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 06/04/2020 22:58 645 0
Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thần tương ái, Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Gia Lai đã ủng hộ số tiền 58.015.433 đồng, góp phần cùng Đất nước và Nhân dân chiến đấu và chiến thắng Đại dịch Covid-19.

Theo đó, gần 300 công chức, người lao động ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai đã ủng hộ ít nhất mỗi người 01 ngày lương. Số tiền này đã được các đơn vị chuyển trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng cấp. Ngoài ra, nhiều công chức, nhân viên của Ngành đã và đang tiếp tục thực hiện ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 bằng hình thức nhắn tin trên điện thoại di động./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy