Chào mừng 30/4

Gia Lai: Các tân Kiểm sát viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Chủ nhật - 07/05/2017 21:01 1.721 0
Đó là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Đình Quang – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tại buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên trung cấp, kiểm sát viên sơ cấp cho 24 đồng chí.

Vào ngày 05/5/2017 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, kiểm sát viên sơ cấp cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Quang – Kiểm sát viên Cao cấp– Bí thư Ban cán sự - Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, cùng các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh; các đồng chí Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát tỉnh, các kiểm sát viên, kiểm tra viên và chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Kiểm sát viên cao cấp - Bí thư Ban cán sự - Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh trao quyết định cho các Kiểm sát viên trung cấp.

Tại kỳ thi do Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức vào tháng 11 năm 2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai vinh dự được Viện trương Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm 01 kiểm sát viên cao cấp cho đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, 12 kiểm sát viên trung cấp và 12 kiểm sát viên sơ cấp.

Đồng chí Trịnh Duy Dũng – Trưởng phòng tổ chức cán bộ, công bố Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên Trung cấp đối với 12 đồng chí và chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với 12 đồng chí.

Thay mặt các kiểm sát viên được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng Viện kiểm sát thị xã AyunPa đã đọc lời tuyên thệ đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện đã quan tâm và hứa sẽ phấn đấu, nổ lực học tập rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Kiểm sát viên.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên sơ cấp cho tân Kiểm sát viên.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Đình Quang – Viện trưởng nhấn mạnh:  Các tân kiểm sát viên, phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong những năm qua, phấn đấu tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị; tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng, với 05 lời thề tuyên thể; Khiêm tốn học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Bí thư Ban cán sự - Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh giao nhiệm vụ cho các tân Kiểm sát viên.

Tập thể lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm với các Kiểm sát viên

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường