Kỷ niệm Quốc khánh 2/9
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện thăm và tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc

Thứ ba - 21/01/2020 00:54 851 0
Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc; vào ngày 20/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại thôn Plei Ksing, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.
Đây là xã Viện kiểm sát huyện được phân công hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

Tổng số quà được trao gồm 20 suất trị giá 1.500.000 đồng cùng toàn bộ số quần áo mà đơn vị đã quyên góp được. Buổi trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Phần quà Tết được trao tặng tuy giá trị không nhiều nhưng có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, kịp thời động viên đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trong dịp tết đến, xuân về.

Đ.c Phạm Văn Hùng, Phó Viện trưởng cùng đoàn công tác tặng quà cho các hộ dân

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện thay mặt đoàn công tác đã phát biểu chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất; đồng thời mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh, hộ nghèo; tạo điều kiện thuận lợi cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Đ.c Phạm Văn Hùng, Phó Viện trưởng chúc tết và tặng qàu cho chính quyền thôn

Nhận quà đúng vào dịp cận Tết, các hộ gia đình cảm động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện đã quan tâm đến đời sống nhân dân một cách thiết thực và có ý nghĩa vào những ngày chuẩn bi đón tết cổ truyền.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, đồng thời đem đến cho bà con một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt