Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thăm và chúc Tết tại Cấp ủy, Chính quyền và Viện kiểm sát cấp huyện

Thứ sáu - 17/01/2020 01:49 910 0
Vào chiều ngày 15/01/2020, đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí là cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đến thăm và chúc Tết tại Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương huyện Đak Pơ, Thị xã An Khê và Viện kiểm sát cùng cấp.

Tại huyện ủy Đak Pơ, đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đón tiếp đoàn.

Tại thị xã An Khê, đoàn đã đến trụ sở thị ủy, được sự đón tiếp của đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Lịch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã.

Đ.c Nguyễn Thị Thanh Lịch, TVU, BT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tiếp đoàn

Thay mặt Đảng ủy và tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Lê Thị Thu Hà, chân thành cảm ơn Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thị xã An Khê và huyện Đak Pơ đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ đối với Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ và Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê trong thời gian qua; Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Cấp ủy, Chính qyền thị xã An Khê và huyện Đak Pơ tạo điều kiện hơn nữa để hai đơn vị Viện kiểm sát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần đảm bảo trật tự trị an, an ninh chính trị tại địa phương. Đồng thời đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý tới các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy, tập thể Lãnh đạo chính quyền đoàn thể hai đơn vị.

Chúc Tết tại huyện ủy Đak Pơ

Tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ và Viện kiểm sát thị xã An Khê, đồng chí Lê Thị Thu Hà gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động tại hai đơn vị. Ghi nhận những thành tích của hai đơn vị trong thời gain qua; đồng thời, quán triệt đến lãnh đạo, công chức và người lao động trong hai đơn vị tổ chức đón Tết cổ truyền đầm ấm, tiết kiệm, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc Luật phòng chống tác hại rượu, bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Đ.c Lê Thị Thu Hà, chúc tết tại VKS thị xã An Khê

Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, đồng chí Diệp Công Trường, Viện trưởng Viện kiểm sát thị xã An Khê và đồng chí Phạm Bình An, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ gửi lời cám ơn và chúc đến tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí trong đoàn, cùng cán bộ công chức, năm mới an khang thịnh vượng. Đồng thời thay mặt hai đơn vị hứa đảm bảo đón tết Canh Tý năm 2020 trên tinh thần tiết kiệm, đoàn kết và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt Kế hoạch năm đề ra.

Đ.c Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng chúc tết VKSND huyện Đak Pơ

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường