Chào mừng 30/4

Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ được tôn vinh do có nghĩa cử cao đẹp tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 24/06/2024 04:04 168 0
Với phương châm “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mà trong những năm qua đồng chí Nguyễn Thanh Diệp – Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ đã 17 lần tham gia hiến máu để gieo thêm những hạt giống của lòng nhân ái, sự sẻ chia trong cuộc sống, tô đẹp thêm truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta.

Đồng chí Nguyễn Thanh Diệp- Kiểm sát viên sơ cấp Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ được tôn vinh tại Hội nghị

Nhân ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu”, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đức Cơ tổ chức Hội nghị tôn vinh những cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện. Hội nghị được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của người hiến máu, trong đó có đồng chí Nguyễn Thanh Diệp – Kiểm sát viên sơ cấp Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ, được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tặng cúp và Giấy khen. Đây là nghĩa cử cao đẹp của đồng chí, mong thời gian tới, đồng chí tiếp tục tham gia, tạo sự lan tỏa để góp phần chung tay với cộng đồng cung cấp nguồn máu quý giá cho bệnh nhân, những người đang cần máu./.

Tác giả bài viết: Võ Nhuần