Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Công chức, người lao động VKSND huyện Chư Prông tích cực tham gia Hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng đợt phát động hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiên máu tình nguyện huyện Chư Prông phát động, vừa qua công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên và người dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu.
Đơn vị có này có 6 công chức, người lao động của đơn vị tham gia hiến máu phục vụ cho công tác điều trị, cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai và Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

(Công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông tham gia hiến máu tình nguyện)
 
Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ và tiếp thêm sự sống cho người bệnh. Hiến máu nhân đạo rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho những người bệnh. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu của cán bộ, đoàn viên Viện KSND huyện Chư Prông đã góp phần nhỏ vào công tác cấp cứu, điều trị, cứu giúp người bệnh, nhất là khi trong bối cảnh cả nước đang chung tay tiếp thêm nguồn máu dự trữ tại các Bệnh viện đang dần khan hiếm.

Tác giả bài viết: Mai Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây