Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ với ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường

Hòa chung với không khí tưng bừng nô nức trong cả nước nói chung và địa bàn huyện Đak Pơ nói riêng trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”

Nhân ngày khai giảng đầu năm học mới 2019-2020, đồng chí Trịnh Viết Diệp, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tham dự Lễ khai giảng tại đơn vị kết nghĩa là trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào thuộc xã Phú An, huyện Đak Pơ.

Thực hiện nhiệm vụ chính trị do địa phương phân công, trong năm học 2018-2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để giúp trẻ em được cắp sách đến trường như: Tặng 30 suất quà dành cho 30 em nhỏ để động viên tinh thần các em và phối hợp cùng Hạt Kiểm lâm huyện tặng cho trường mẫu giáo Hoa Anh Đào một nhà bóng để phục vụ cho hoạt động vui chơi của trẻ.

Tác giả bài viết: Mạc Thị Thu Thủy