Công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai

Ngày 13 tháng 12 năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Bình An giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Chủ trì và trao quyết định có đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai; Về chính quyền địa phương có đồng chí Ngô Khắc Ngọc, Bí thư huyện ủy, cùng đại diện UBND, HĐND,  lãnh đạo các cơ quan tư pháp và toàn thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ VKSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Ban tổ chức đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSNDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Bình An, Phó Viện trưởng – Viện KSND thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai kể từ ngày 15/12/2019.

Đ/c: Lê Thị Thu Hà – Phó Viện trưởng tỉnh trao Quyết định cho tân Viện trưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai chúc mừng đồng chí Phạm Bình An, đồng thời đề nghị đồng chí Phạm Bình An phát huy năng lực của bản thân, quan tâm đến công tác phối hợp, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các cơ quan Tư pháp trên địa bàn huyện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c: Ngô Khắc Ngọc – Bí thư huyện ủy Đak Pơ tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Bình An, cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai, cấp ủy địa phương và tập thể đơn vị. Đồng chí Phạm Bình An xin hứa sẽ thực hiện đúng chủ trương đường lối, quan điểm của đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, gắn trách nhiệm cá nhân với tập thể, người đứng đầu với hiệu quả công tác của đơn vị; không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ ngày càng vững mạnh.

Đ/c: Phạm Bình An phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Lãnh đạo Ngành, địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng tân Viện trưởng

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh