Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát tỉnh quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII

Sáng 07/10/2020 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại Hội nghị, đảng viên, quần chúng đã nghe báo cáo viên, báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, danh sách các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ…;Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, bao gồm các nội dung trọng tâm: Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo thực hiện đúng quy định, toàn diện các nội dung nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo xây dựng cơ quan và các đoàn thể chính trị - xã hội vững mạnh...

Qua Hội nghị giúp đảng viên, quần chúng nắm được nội dung, mục tiêu và các giải pháp chủ yếu triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Từ đó xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, phù hợp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường