Đoàn viên Công đoàn tham gia cuộc thi Cải cách hành chính năm 2019 do Công đoàn viên chức và Sở Nội vụ tổ chức.

Sau hai ngày (12,13 tháng 10 năm 2019) tham gia tranh tài cùng với đoàn viên công đoàn các Sở, Ban, Ngành trong toàn tỉnh; các đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã hoàn thành ba nội dung thi
Giới thiệu về đơn vị; tham gia phần thi kiến thức và thuyết trình mô hình, ý tưởng cải cách hành chính tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Với thông điệp: Công minh, Bản lĩnh; Chính trực, khách quan; Thận trọng, khiêm tốn; Sáng tạo hiệu quả; Trách nhiệm, tin tưởng đến từ đội thi Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã để lại dấu ấn, ấn tượng cho Ban tổ chức, ban giám khảo cũng như thành viên các đội thi.

Phần thi giới thiệu của Đoàn viên Công đoàn VKS

Lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhưng các đoàn viên Công đoàn đã  hăng hái, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình trong công cuộc cải cách hành chính và tham gia trình bày những ý tưởng, sáng kiến góp phần thực hiện tốt hơn chức trách nhiệm vụ được giao trong việc tham mưu giải quyết vụ việc đúng người, đúng tội, không làm oan, không bỏ lọt tội phạm, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người dân.

Kết thúc Hội thi đội thi đến từ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đạt 01 giải ba và Giải khuyến khích toàn đoàn.

Các đơn vị nhận giải

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường