Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Đak Pơ tặng quà cho các em thiếu nhi làng đồng bào dân tộc thiểu

Hòa chung các hoạt động chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vừa qua, Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Đak Pơ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Tặng quà các cháu thiếu nhi tại làng đồng bào dân tộc thiểu số (Làng Groi, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ).

Xác định đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sự đồng cảm của đoàn viên thanh niên đối với việc quan tâm, giáo dục thế trẻ - những mầm non tương lai của Đất nước.

Niềm vui của các em thiếu nhi

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh