Chi đoàn Khối Tư pháp huyện Đak Pơ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), Chi đoàn Khối Tư Pháp huyện Đak Pơ (Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện) đã tổ chức những hoạt động chào mừng, nêu cao vai trò xung kích của Thanh niên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với thông điệp “Đoàn viên, thanh niên chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) gây ra”.

Vào sáng ngày 26/3/2020, Chi đoàn Khối Tư pháp đã tổ chức tặng khẩu trang Đoàn thanh niên cho cán bộ, công chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên ba cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện.

Chi đoàn Khối Tư pháp tặng khẩu trang Đoàn thanh niên cho đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ

Cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên Viện KSND Đak Pơ

Bên cạnh đó, Chi đoàn còn phối hợp với đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn thực hiện tuyên truyền, nâng cao hơn nữa các hoạt động vệ sinh hàng ngày tại nơi làm việc, các thiết bị máy móc, đồ dùng bằng dung dịch sát khuẩn và đồng thời cán bộ, người lao động, đoàn viên, thanh niên trong cơ quan và khách đến cơ quan làm việc đều thực hiện việc đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi vào và rời cơ quan. Đây là những hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Khối Tư pháp huyện Đak Pơ, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện, cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn Khối Tư pháp huyện Đak Pơ

Khẩu trang Đoàn thanh niên

Chi đoàn Khối Tư pháp tặng khẩu trang Đoàn thanh niên cho đại diện Tòa án nhân dân huyện

Chi đoàn Khối Tư pháp tặng khẩu trang Đoàn thanh niên cho đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện