Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đak Pơ

Vừa qua Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã Công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đak Pơ. Đồng chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai tham dự và chỉ đạo.

Cùng tham gia Đoàn có các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên Phòng 8, Viện KSND huyện Đak Pơ.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS huyện Đak Pơ

Đ/c: Ngô Thanh Nghị – Chi cục trưởng Chi cục THADS
huyện Đak Pơ báo cáo

Hoạt động kiểm sát trực tiếp thi hành án dân sự và kiểm tra nghiệp vụ kiểm sát thi hành án dân sự diễn ra nhẳm đảm bảo cho các bản án, quyết định của Tòa án nhân dân được thi hành đầy đủ, kịp thời, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức xã hội và của công dân, góp phần giữ vững kỷ cương pháp luật. Góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thi hành án dân sự và kiểm sát thi hành án dân sự trên địa bàn huyện Đak Pơ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh