Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai thăm và tặng quà cho người dân nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thiết thực lập thành tích chào mừng 74 năm Quốc khánh 02/9; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về tiếp tục tăng cường công tác phụ trách làng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Quốc lễ, nhất là tại các làng có hoạt động của “Tin lành Đê ga”, tà đạo “Hà mòn”.

Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện tặng quà cho người dân

Vừa qua tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang đã đến thăm và tặng quà cho người dân tại làng Thương, xã Kon Chiêng (là làng được phân công cho Viện kiểm sát phụ trách), đồng thời động viên dân làng tích cực lao động sản xuất, đoàn kết gắn bó để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống; Tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hiểu biết của dân làng về pháp luật, củng cố lòng tin của dân làng đối với Đảng, Nhà nước. Ngoài ra đơn vị còn tặng phần quà trị giá 1.200.000 đồng nhằm động viên, khích lệ các em học sinh đến trường nhân dịp khai giảng năm học mới sắp tới.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh