Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân là dịp mỗi người dân cũng toàn hệ thống chính trị ôn lại những truyền thống vẻ vang và tự hào của của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông phối hợp với Ban công tác mặt trận làng Ó, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019.

Tại Hội nghị Ban mặt trận đã sơ kết thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019, đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2019, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng khu dân cư ngày một tốt hơn.

Bà con làng Ó, vui cùng ngày Đại đoàn kết dân tộc

Phát biểu với bà con làng Ó, Đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện đề nghị Ban công tác mặt trận làng Ó, xã Ia Tôr tiếp tục thực hiện tốt việc xây dựng nếp sống văn hóa văn minh; Viện kiểm sát huyện sẽ đồng hành với Ban Mặt trận có những biện pháp, cách thức giúp đở người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, ấm no và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Mai Thị Bích Ngọc