Trọng tình kết nghĩa!

Mừng xuân Canh Tý 2020, chào mừng 90 năm này thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, vào ngày 16/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro tổ chức chúc Tết và tặng quà cho người dân ở làng kết nghĩa Hlang, xã Yang Nam, huyện Kông Chro.

Đơn vị thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động kết nghĩa không chỉ dừng lại ở hỗ trợ vật chất đơn thuần, trong thời gian qua đơn vị thường xuyên cử cán bộ bám địa bàn, phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Qua công tác dân vận, tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro mong muốn sẽ đưa pháp luật đến gần với dân làng hơn nữa, đẩy lùi các phong tục tập quán lạc hậu; góp phần nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của người dân cũng như đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang