Bí thư Huyện ủy Đức Cơ chúc mừng ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019), Thường trực huyện ủy, cùng các cơ quan Tòa án, Chi cục Thi hành án, Công an huyện Đức Cơ đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ.

Đồng chí Phan Quang Thái, Bí thư Huyện ủy chụp hình lưu niệm với đại diện các cơ quan và Viện kiểm sát huyện Đức Cơ

Đồng bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích Viện kiểm sát huyện  đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đạt được nhiều thành tích trong công tác đấu tranh và phòng chống tội phạm cũng như góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Thay mặt Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ, đồng chí Ksor Hùng, Viện trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo, đại diện các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng nhân ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy địa phương, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nhuận Cầm