05:58 EDT Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh phối hợp với TAND xét xử và rút kinh nghiệm phiên tòa theo tinh thần cải cách tư pháp

Thực hiện Kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, trên cơ sở Quy chế phối hợp số 01 ngày 05/11/2014, giữa Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Toà án nhân dân tỉnh về việc tổ chức các phiên toà rút kinh nghiệm, với mục đích tuyên truyền pháp luật cho nhân dân, góp phần giữ vững trật tự trị an trên địa bàn.

Viện kiểm sát huyện Đức Cơ- Điểm sáng vùng biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ có 14 biên chế trong đó có 01 Viện trưởng, 01 phó viện trưởng và 09 Kiểm sát viên, chuyên viên, cùng với 03 hợp đồng dài hạn. Quản lý địa bàn rộng 723,12 km², trong đó có 35 km giáp với biên giới Vương quốc Campuchia

Điểm sáng của di sản văn hóa phi vật thể Gia Lai

(GLO)- Đến chứng kiến lễ hội ăn cơm mới của làng Leng Tơpung, xã Tơ Tung, huyện Kbang năm nay, điều đầu tiên làm chúng tôi thích thú là tất cả những người Bahnar ở đây, từ những em nhỏ mới lẫm chẫm cho đến những người già, đều “diện” trang phục truyền thống của dân tộc mình. Sân nhà rông của làng rặt một màu chàm của váy áo, điểm thêm những chuỗi lục lạc, vòng bạc, cườm màu... thật tuyệt vời.

Tổ chức đường hoa Xuân tết Giáp Ngọ-2014

(GLO)- Đường Trần Hưng Đạo (đoạn đi qua Quảng trường Đại Đoàn Kết, phía trước Tượng đài Bác Hồ) là khu vực được UBND TP. Pleiku chọn để tổ chức đường hoa Xuân trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Đánh bắt cá ở hồ Ayun Hạ

(GLO)- Cách cửa xả lũ của thủy lợi Ayun Hạ hơn 1 km đã nghe tiếng nước réo ầm ầm giữa núi rừng thâm u. Hai họng nước như dòng thác đổ từ độ cao hơn 30 mét xuống với lưu lượng 200 m3/s, bụi nước bắn ra cả trăm mét. Ngày lũ lớn, lưu lượng xả lên 500-700 m3/s. Dòng nước hung dữ này hẳn không dành cho người yếu vía nếu muốn tới gần. Cách đó hơn 200 mét là nơi ông Trần Anh Kiệt đặt chiếc sa bắt cá chạy ngang dòng sông rộng 50 mét bắt mỗi ngày cả tấn cá.

Trang trước  1 2 3 ... 30 31 32