13:43 EST Thứ năm, 05/12/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Ngành Kiểm sát Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác Kiểm sát Quý III năm 2015

Vào sáng 17/9/2015, Ngành kiểm sát Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến để sơ kết công tác Kiểm sát Quý III, đồng thời đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác Kiểm sát trong Quý IV năm 2015.

Tin về Kết quả hoạt động công tác đặc xá năm 2015 ở Gia Lai

Đặc xá là sự khoan hồng đặc biệt của nhà nước do Chủ tịch nước Quyết định tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân sự kiện trọng đại, ngày lễ lớn của đất nước hoặc trong trường hợp đặc biệt.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Phú Thiện tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm theo tinh thần cải cách tư pháp

Trong thời gian, qua tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phú Thiện gia tăng. Theo số liệu thống kê từ đầu năm 2015 đến nay đã xảy ra 13 vụ tai nạn giao thông làm 17 người chết và 20 người bị thương.

Chỉ vì thiếu hiểu biết ... lãnh án 07 năm tù

Nhằm thực hiện tháng hành động phòng chống ma túy. Ngày 24/6/2015, Tòa án nhân dân huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai mở phiên tòa lưu động để xét xử bị cáo Lê Văn Tiến sinh năm 1986 về tội: “Mua bán trái phép chất ma túy” theo quy định tại Điều 194 Bộ luật Hình sự.

Tin Điều động, bổ nhiệm cán bộ trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

Căn cứ Tờ trình số 398/TTr-VKS-P9 ngày 10-4-2015 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai về việc đề nghị điều động, bổ nhiệm cán bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã quyết định điều động, bổ nhiệm đối với các đồng chí có tên sau đây: