07:04 +07 Thứ tư, 20/01/2021
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 280

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11357

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1732988

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ phối hợp cơ quan đơn vị thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nhân dịp Xuân Canh Tý

Thứ tư - 22/01/2020 10:57
Nhân những ngày cận tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện và Trường mẫu giáo Anh Đào thăm, tặng quà và chúc tết cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Thay mặt Đoàn chúc tết, đồng chí Nguyễn Chí Đại, Phó viện trưởng Viện KSND huyện chúc bà con đồng bào dân tộc thiểu số làng Đê Chơ Gang đón một cái Tết thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc, phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Đak Pơ, Hạt kiểm lâm huyện và Trường mẫu giáo Anh Đào đối với các gia đình đồng bào người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và mong bà con khắc phục khó khăn, góp sức cùng Đảng và các cấp Chính quyền đoàn thể thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân tại địa phương, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc và góp phần vào sự nghiệp phát triển của địa phương nói riêng và huyện Đak Pơ nói chung. Trong dịp này Chi đoàn Khối Tư pháp cũng tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các em học sinh ở lớp làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai và trao 01 suất quà trị giá 500.000 đồng cho 01 cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự quan tâm chân tình của các cơ quan đơn vị thăm hỏi các gia đình và cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 thêm ấm áp.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà
Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top