07:04 +07 Thứ hai, 14/10/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông với sự nghiệp “trồng người”

Thứ hai - 16/09/2019 16:29
Hòa chung trong không khí cả nước với ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Phố Núi đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 10 em học sinh, 01 phần quà trị giá 500.000 đồng cho 01 cô giáo dạy giỏi trường tiểu học Ngô Mây

Đồng thời, trao gửi 05 phần quà cho 05 em học sinh và 01 phần quà trị giá 500.000 đồng cho 01 cô giáo dạy giỏi trường tiểu học Lê Lợi.

Hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Đồng thời, nhân dịp Tết Trung thu năm 2019,thông qua hệ thống chính trị xã Ia Tôr, huyện Chư Prông đơn vị đã trao gửi phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho các cháu thiếu nhi tại đơn vị kết nghĩa làng Ó, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Chư Prông trao quà cho các cháu

Những phần quà trên không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn là có ý nghĩa về mặt tinh thần, khích lệ tinh thần giáo dục thi đua dạy tốt, học tốt của các thầy, cô giáo, học sinh của Trường tiểu học Ngô Mây và trường tiểu học Lê Lợi năm học 2019-2020 và đó cũng là tình cảm, chia sẻ của cán bộ Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông đối với các cháu thiếu nhi trong làng.

Tác giả bài viết: Mai Thị Bích Ngọc