09:07 +07 Thứ tư, 20/01/2021
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 575

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1733283

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Viện kiểm sát huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị công chức và người lao động

Thứ ba - 14/01/2020 17:05
Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức và người lao động, đồng thời nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn và Ban thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo Tổng kết công tác kiểm sát năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Quy chế dân chủ; việc thu chi tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ...


Hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị có nhiều ý kiến góp ý, thảo luận, bàn bạc của công chức, người lao động và đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác kiểm sát cũng như nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động trong năm 2020.

Qua Hội nghị Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký quy ước thi đua năm 2020. Đồng thời, kêu gọi toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công chức và người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2020./.

Tác giả bài viết: Phạm Thế Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top