Chào mừng 30/4

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ: Giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 16/03/2021 20:45 594 0
Vừa qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Phó Viện trưởng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể  cử tri công tác tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Ksor Hùng

Căn cứ Thông báo 09/TB-MTTQ ngày 24 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Cơ về việc phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử Hội đồng nhân dân huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2021 -2026. Theo đó, Tập thể lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện và tổ chức Công đoàn trong cơ quan đã họp, dự kiến người giới thiệu đồng chí Ksor Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị đã nghe các tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân, thông báo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Cơ và tóm tắt tiểu sử của đồng chí được giới thiệu ứng cử và biểu quyết nhất trí giới thiệu đồng chí Ksor Hùng tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tác giả bài viết: Nhuận Cầm