18:59 +07 Thứ ba, 02/03/2021

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Viện KSND huyện Mang Yang đạt giải ba cuộc thi bóng bàn dành cho cán bộ công chức huyện Mang Yang

Thứ tư - 17/02/2021 08:14
Vừa qua, nhằm chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII, Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang tổ chức thi đấu bộ môn bóng bàn dành cho cán bộ công chức trên địa bàn huyện.

Vận động viên quyết tâm thi đấu

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang có 02 đồng chí tham gia cuộc thi, qua 02 vòng loại và vòng bán kết, cặp thi của VKSND huyện Mang Yang đã xuất sắc dành được giải ba bộ môn bóng bàn đôi nam - nữ.

Ông Đoàn Như Kiên (Chủ tịch LĐLĐ huyện) trao giải cho các đội thi

Cuộc thi là hoạt động thể dục thể thao, sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần hăng hái làm việc cho cán bộ, công chức trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh