08:46 +07 Chủ nhật, 05/07/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 376

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4548

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514708

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Viện KSND huyện Krông Pa chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Thứ bảy - 18/04/2020 15:57
Để chung tay cùng với cộng đồng góp phần ngăn chặn COVID-19, ngay từ những ngày đầu của đợt dịch, Lãnh đạo Viện KSND huyện Krông Pa đã chủ động đưa ra nhiều biện pháp như quy định rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đến đơn vị làm việc, phát khẩu trang cho người dân đến liên hệ công tác …

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 100% cán bộ, công chức, người lao động đơn vị đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 mỗi người một ngày lương, với tổn số tiền 1.530.000 đồng, đã được chuyển đến Ủy ban MTTQVN huyện để kịp thời cùng nhân dân cả nước chống dịch. Đồng thời, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên Viện KSND huyện Krông Pa với tinh thần “tương thân tương ái”, đã tự may 100 chiếc khẩu trang kháng khuẩn và trực tiếp tặng đến Chi đoàn xã Ia Rsai, là một xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện, để phát đến tay người dân còn khó khăn trên địa bàn xã.
 
VKSND huyện Krông Pa tặng 100 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho Chi đoàn xã Ia Rsai
 
Với những việc làm ý nghĩa như trên, đơn vị Viện KSND huyện Krông Pa đã và đang kết nối tình người, kết nối “một vòng tay lớn”, cùng chung tay với nhân dân trên địa bàn phòng, chống dịch Covid-19./.
 
 

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top