13:36 EDT Thứ hai, 19/08/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Ia Pa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động.

Thứ ba - 15/01/2019 20:29
Vừa qua Công đoàn Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019.

Tham dự hội nghị có 100% cán bộ, công chức, người lao động của hai cơ quan. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2018; Báo cáo tổng kết các các phong trào thi đua và phương hướng nhiệm vụ của Ban chấp hành Công đoàn trong năm 2019; Báo cáo tổng kết của Ban Thanh Tra nhân dân; Báo cáo công tác tài chính; Thảo luận, góp ý sửa đổi và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Mặc dù hai cơ quan có hai chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng trong năm 2018, hoạt động công đoàn đã đạt được nhiều kết quả, từng bước được đổi về nội dung và hình thức; Thực hiện nhiều biện pháp thiết thực, đổi mới và hoàn thành các chỉ tiêu công tác năm 2018; phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra với 100% ý kiến nhất trí, tin tưởng với những nỗ lực, tâm huyết, lòng nhiệt tình và sự đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ, công chức, người lao động sẽ là động lực để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm