06:07 EST Thứ hai, 27/01/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ phối hợp cơ quan đơn vị thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nhân dịp Xuân Canh Tý

Nhân những ngày cận tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện và Trường mẫu giáo Anh Đào thăm, tặng quà và chúc tết cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, người lao động

Chiều ngày 16/01/2020, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, sáng ngày 16/01/2020, Viện KSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ chủ động, kịp thời phối hợp với Cơ quan điều tra, Công an huyện Đak Pơ xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Viện kiểm sát huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị công chức và người lao động

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức và người lao động, đồng thời nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động.

Ia Pa:Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Vào ngày 09/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020.

Điểm sáng trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành ở Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro.

Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và đặc biệt là Nghị quyết số 49-NQ/TW ngày 02/6/2005 của Bộ Chính trị về Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 đã chỉ rõ: