17:04 +07 Thứ tư, 24/07/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Công đoàn Viện kiểm sát - Tòa án huyện Mang Yang tham gia Hội thi tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông trên địa bàn

Trong hai ngày 08,09 tháng 7 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2019.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa: Bám sát kế hoạch, chủ động hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ.

Lãnh đạo Viện thường xuyên động viên, quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, kiểm sát viên, người lao động, tạo sự hòa đồng, đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, tập thể đơn vị trong quá trình làm việc, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Nguyên nhân và giải pháp phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích trên địa bàn huyện Đak Pơ

Trong thời gian vừa qua, tình hình vi phạm và tội phạm trên địa bàn huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, trong đó Cố ý gây thương tích chiếm tỷ lệ cao gây tâm lý hoang mang trong nhân dân, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Liên ngành Công an – Viện kiểm sát – Hạt kiểm lâm huyện Đức Cơ họp bàn biện pháp phối hợp trong công tác xử lý các vụ án hủy hoại rừng.

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Đức Cơ, rừng phòng hộ liên tục bị các đối tượng chặt phá với diện tích lớn, diện tích rừng bị lấn chiếm nhiều; để có biện pháp đấu tranh tốt hơn và hạn chế đến mức thấp nhất việc chặt phá rừng trên địa bàn huyện.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ tăng cường công tác kiến nghị để nâng cao hiệu quả công tác

Vừa qua, Viện kiểm sát Đức Cơ đã ban hành 03 Kiến nghị về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp; Tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và Công tác thi hành án hình sự đối với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện và Ủy ban nhân dân xã Ia Dom.

Viện kiểm sát huyện Chư Pưh, kháng nghị phúc thẩm theo hướng không cho bị cáo hưởng án treo.

Theo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh: Việc bị cáo dùng hung khí nguy hiểm chém bị hại gây thương tích 22%, thuộc trưởng hợp phạm tội nghiêm trọng. Việc Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo là không đảm bảo tỉnh răn đe, phòng ngừa tội phạm.

VKSND huyện Đắk Pơ phối hợp với Hạt Kiểm lâm và Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Pơ phối hợp với Hạt Kiểm lâm và Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.