Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ sáu - 26/04/2019 05:01 888 0
Vào chiều ngày 26/4/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Hứa Thị Trung Nghĩa - Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng 11, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh để nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/5/2019.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh, cùng các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát tỉnh.

Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng tặng hoa chia tay Đ.c Hứa Thị Trung Nghĩa

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai đồng chí Nguyễn Đình Quang, đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Hứa Thị Trung Nghĩa, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nghĩa qua gần 30 năm phục vụ trong ngành Kiểm sát, trong đó gần 03 năm đồng chí phụ trách phòng 11 Viện kiểm sát tỉnh, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Hứa Thị Trung Nghĩa đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo viện, cán bộ, Kiểm sát viên luôn mạnh khỏe phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường