23:55 +07 Chủ nhật, 15/12/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Viện KSND tỉnh Quảng trị tham quan, học tập kinh nghiệm tại Viện KSND tỉnh Gia Lai nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ sáu - 08/03/2019 14:45

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng trị do đồng chí Hồ Quang Hưng, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn cùng Ban nữ công và một số đoàn viên nữ thuộc các phòng nghiệp vụ tiến hành tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh buổi giao lưu, gặp gỡ giữa Viện KSND tỉnh Quảng trị và Viện KSND tỉnh Gia Lai

Đoàn đã tham quan trụ sở Viện KSND tỉnh Gia Lai; Ban nữ công 02 đơn vị giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình tiên tiến trong công tác từ chuyên môn nghiệp vụ đến công tác nữ công. Kết thúc chuyến tham quan, học hỏi kinh nghiệm, đồng chí Hồ Quang Hưng đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị, chu đáo của tập thể Lãnh đạo Viện, Ban nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Kiểm sát viên, công chức và người lao động nữ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai nhân Ngày Quốc tế phụ nữ.

Đồng chí Hồ Quang Hưng, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữa Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng trị tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai

Thay mặt Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai đã gửi lời chúc đến đoàn và nhất là các đồng chí nữ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ; khẳng định đây là hoạt động mang ý nghĩa to lớn, tạo điều kiện để Ban nữ công 02 đơn vị học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặc tình cảm và nâng cao mối quan hệ công tác giữa Viện KSND tỉnh Gia Lai và Viện KSND tỉnh Quảng trị trong thời gian tới./.

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Gia Lai chụp ảnh lưu niệm với đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm Viện KSND tỉnh Quảng Trị

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh