Tọa đàm ngày Pháp luật Việt Nam

Thứ năm - 08/11/2018 02:42 574 0
Vào chiều 07/11/2018 Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Tọa đàm nhân ngày Pháp luật Việt Nam 09/11.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trưởng: Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh, cùng 50 Hội viên Hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh.

Đ.c Nguyễn Văn Thanh, Chi hội trưởng Hội Luật gia VKS tỉnh

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Gia Lai đã giới thiệu về mục đích, ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam; đồng thời tuyên truyền cho các Hội viên về cuộc cách mạng 4.0 và tác động của cuộc cách mạng tới các mặt của đời sống xã hội.

Đ.c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng, Phó chủ tịch Hội Luật gia tỉnh

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đình Quang mong muốn Hội Luật gia của cơ quan sẽ là nơi hội tụ trí tuệ trong việc tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý và đặc biệt là việc phát huy trí tuệ tập thể trong việc đóng góp ý kiến vào các dự án Luật.

Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí Thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKS tỉnh

Tại buổi tọa đàm các Hội viên đã nêu lên một số giải pháp để Chi Hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh thực hiện trong thời gian tới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các Hội viên tham gia buổi Tọa đàm.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường