07:51 EDT Thứ năm, 24/09/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1750

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39378

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1622610

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Phụ nữ Ngành kiểm sát Gia Lai duyên dáng cùng Tà áo dài Truyền thống

Thứ năm - 05/03/2020 04:58
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Hưởng ứng tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Vào ngày 04/3/2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kỷ niệm.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Hùng, Lê Thị Thu hà, Huỳnh Minh Khánh; cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và đặc biệt là sự có mặt của 31 “bông hoa” của Ngành kiểm sát Gia Lai.


Viện trưởng Nguyễn Đình Quang, phát biểu chúc mừng
 
Tại Lễ kỷ niệm, Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để Ban nữ công nhìn lại những kết quả đã đạt được đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trong cơ quan. Trong công việc, chị em là những Kiểm sát viên, cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của cơ quan; luôn luôn nổ lực, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và thiên chức của người phụ nữ trong Ngành Kiểm sát Gia Lai luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Tích cực thi đua thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.    


Trưởng Ban nữ Công phát biểu.


Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa cho Ban nữ công

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Đình Quang, tặng hoa và chúc mừng Ban nữ công cùng toàn thể chị em phụ nữ cơ quan, luôn luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực; làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngành Kiểm sát Gia Lai; mãi mãi xứng danh với 08 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 


Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa cho các chị em cơ quan

Tại buổi Lễ các anh, các chị đã đưa tới nhưng lời ca, tiếng hát, hết sức mộc mạc mà bình dị; ấn tượng mà nhẹ nhàng; lắng đọng mà hào sảng đã để lại dư âm sâu lắng, đầm ấm và tự hào, tạo thêm hưng phấn, động viên tinh thần cho chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3.

Một số hình ảnh buổi Tọa đàm:


Đ.c Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng, tặng hoa cho ca sĩ.


Tập thể lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm cùng chị em


Lãnh đạo Viện cùng Nữ Tổ Công đoàn 1.


Nữ Tổ công đoàn 2


Nữ Tổ công đoàn 4Cùng nhau...thả tim

 

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top