00:00 +07 Thứ hai, 16/12/2019
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 5

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16927

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1349560

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Ngành Kiểm sát Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2019

Thứ sáu - 15/03/2019 07:09
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC, ngày 28/12/2018, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao về Công tác của ngành Kiểm sát năm 2019 và Kế hoạch của Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai về nhiệm vụ công tác năm 2019 của Ngành kiểm sát Gia Lai.

Vào ngày 14/3/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban Quý I.

Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; Các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh; các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 17 điểm cầu ở 17 Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố, thị xã thuộc tỉnh Gia Lai, với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Viện và các Kiểm sát viên.

Hội nghị tập trung đánh giá việc xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch, chương trình công tác năm 2019, kết quả thực hiện các khâu công tác quý I và thảo luận các giải pháp để thực hiện tốt chỉ tiêu đã đề ra.
 

Tập thể lãnh đạo Viện và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKS tỉnh

Tại Hội nghị, Văn phòng Viện kiểm sát tỉnh báo cáo đánh giá sơ bộ tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch công tác trong Quý I của Ngành Kiểm sát Gia Lai; Theo đó các phòng nghiệp vụ và các đơn vị cấp huyện đã nghiêm túc triển khai kế hoạch công tác ngay từ đầu năm; tập trung giải quyết các vụ án tồn từ 2018 chuyển sang, có nhiều biện pháp để thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ; So với cùng kỳ năm 2018 hầu hết các chỉ tiêu nghiệp vụ Quý I năm 2019 đều tăng, nhất là chỉ tiêu kiến nghị, tỉ lệ giải quyết án tồn, tỉ lệ giải quyết và tiến hành kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm...

Hội nghị đã có 17 ý kiến thảo luận, trong đó chủ yếu tập trung vào những khó khăn, bất cập trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ: Về tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; những vấn đề về kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định về hình sự, dân sự; nhận dạng các vi phạm để kiến nghị, kháng nghị và đưa ra những biện pháp để giải quyết nhằm thực hiện tốt chức năng nhệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top