07:58 +07 Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ trao đổi kinh nghiệm tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai về việc thực hiện “Số hóa hồ sơ vụ án hình sự” và công bố tài liệu, chứng cứ bằng hình ảnh tại phiên tòa

Thứ năm - 21/03/2019 13:59
Vừa qua, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi trao đổi kinh nghiệm với Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ
Đoàn do đồng chí Đoàn Minh Hương, Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, Trưởng phòng và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện tiến hành trao đổi kinh nghiệm về việc thực hiện “Số hóa hồ sơ vụ án hình sự” và công bố tài liệu, chứng cứ bằng hình ảnh tại phiên tòa.

Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKS tỉnh Gia Lai chủ trì buổi làm việc

Tham dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Hùng, Huỳnh Minh Khánh, Lê Thị Thu Hà và Trưởng các phòng nghiệp vụ thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Tại buổi tọa đàm, hai bên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong việc số hóa hồ sơ, kinh nghiệm trong việc thu thập, đánh giá chứng cứ và các vấn đề chứng minh trong các vụ án có phương thức, thủ đoạn phạm tội bằng công nghệ cao, trong đó có các vụ án “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đình Quang, đánh giá cao những vấn đề hai bên đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm; đồng chí tin tưởng rằng thời gian tới hai cơ quan sẽ tiếp tục trao đổi, phối hợp chặt chẽ để nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các vụ án hình sự.

Đ.c Đoàn Minh Hương, Viện trưởng VKS Phú Thọ tặng quà lưu niệm

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Đoàn Minh Hương đã gửi lời cảm ơn tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã đón tiếp chu đáo, nhiệt tình và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn trao đổi, học tập kinh nghiệm; qua đó thắt chặt mối quan hệ trong ngành Kiểm sát nhân dân để cùng nhau hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh