04:42 EDT Thứ ba, 02/06/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 586

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1493043

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai lãnh đạo thành công việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc.

Thứ ba - 24/03/2015 02:45
Thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 128-KH/TU ngày 29/8/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội lần thứ XII.
Sau một thời gian tích cực chuẩn bị và thực hiện đầy đủ theo các bước, quy trình hướng dẫn theo đúng điều lệ Đảng. Vào các ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2015, các chi bộ 1,2,3,4 thuộc Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017.

Đ/c Nguyễn Văn Quân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 2
 
Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai có 47 Đảng viên, trong đó có 01 Đảng viên dự bị, được biên chế thành 04 Chi bộ trực thuộc.
 
Nhiệm kỳ qua, các Chi bộ đã tập trung lãnh đạo cán bộ, Đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với việc đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện kiểm sát tỉnh nhiệm kỳ 2010-2015 đã đề ra.

Chi ủy Chi bộ 2, nhận nhiệm vụ
 
Báo cáo chính trị của các chi bộ đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2015, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa IX về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay” cũng như việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Kết quả thực hiện Chỉ thị của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về Công tác Kiểm sát hàng năm gắn với việc thực hiện Kế hoạch số:  179 ngày 08/3/2012 của Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao về triển khai cuộc vận động xây dựng cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về Pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” với trọng tâm “Đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về cơ sở”.

Đoàn chủ tịch Chi bộ 3 điều hành Đại hội
 
Đại hội các Chi bộ đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hợp với thực tiễn, để đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng thời đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo Chính trị và Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2010-2015. Qua báo cáo chính trị của các chi bộ hầu hết các chỉ tiêu mà Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ trước đề ra đều đạt và vượt.

Mặt khác các báo cáo chính trị của các Chi bộ cũng nêu rõ nhưng ưu, khuyết điểm, nguyên nhân đạt được cũng như hạn chế của mỗi chi bộ, trách nhiệm của Chi ủy, đặc biệt là của người đứng đầu…

Chi ủy Chi bộ 4, ra mắt Đại hội
 
Công tác nhân sự  để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 của các Chi bộ được thực hiện theo đúng nguyên tắc, trình tự, qua đó lựa chọn được những Đảng viên ưu tú có đủ phẩm chất chính trị, năng lực công tác, năng động, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngành trong giai đoạn mới và có đạo đức lối sống trong sạch, gương mẫu, kiên quyết đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí tiêu cực, đặc biệt đảm bảo tỉ lệ nữ tham gia Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017.
 
Các Chi bộ đã đề ra Nghị quyết để thực hiện các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2015-2017 với những giải pháp cụ thể, sát với tình hình thực tế của từng chi bộ cũng như yêu cầu về công tác Đảng, công tác chuyên môn trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh Đại hội.Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top