04:46 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Tin ngành kiểm sát

Thư chúc mừng năm mới 2014 của Viện trưởng VKSNDTC

Thứ ba - 14/01/2014 01:36

Nhân dịp năm mới 2014, đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, tôi thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành, hưu trí cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Các đồng chí thân mến !
Năm 2013 ghi dấu ấn quan trọng với sự kiện Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIII thông qua Hiến pháp sửa đổi. Theo đó, Hiến pháp tiếp tục khẳng định Viện kiểm sát nhân dân có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, giúp đỡ của các ngành, các cấp, Viện kiểm sát nhân dân đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ và xây dựng Ngành. Đặc biệt là đã hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu Quốc hội giao trong Nghị quyết số 37/2012/QH13 về công tác phòng, chống vi phạm và tội phạm, công tác của Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và công tác thi hành án.
Bước sang năm mới 2014, phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm qua với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng; sự giám sát thường xuyên của Quốc hội; sự phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, các cấp; sự đồng tỉnh ủng hộ của nhân dân, toàn ngành Kiểm sát nhân dân hãy nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Chúc năm mới với nhiều thắng lợi mới !

NGUYỄN HÒA BÌNH
                                                                                                         Ủy viên Trung ương Đảng
                                                                                                Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng
                                                                                                       Viện kiểm sát nhân dân tối cao