12:38 EDT Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Tin ngành kiểm sát

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng vụ khiếu tố VKSNDTC

Thứ ba - 14/01/2014 02:04

Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Thị Thủy Khiêm  trao Quyết định bổ nhiệm
chức vụ Trưởng phòng Quản lý đơn khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh thuộc Vụ Khiếu tố

Ngày 13/01/2014, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh thuộc Vụ Khiếu tố Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Tham dự buổi lễ có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ và toàn thể cán bộ, công chức Vụ Khiếu tố Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Ngày 06/01/2014, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao ký các Quyết định số 08/QĐ-VKSTC-V9 về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Thu Hằng, Phó Trưởng phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh (phòng 3) thuộc Vụ Khiếu tố Viện kiểm sát nhân dân tối cao, kể từ ngày 15/01/2014.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Thủy Khiêm nhấn mạnh việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Thu Hằng giữ chức Trưởng phòng 3 Vụ Khiếu tố thể hiện sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong công tác xây dựng Ngành nói chung, củng cố, kiện toàn tổ chức để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của đơn vị nói riêng. Đây là vinh dự và trách nhiệm cao của đồng chí Vũ Thị Thu Hằng trong công tác. Đồng chí Phó Viện trưởng tin tưởng ở cương vị mới đồng chí Vũ Thị Thu Hằng cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, phát huy truyền thống đoàn kết, năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Vũ Thị Thu Hằng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao và tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí hứa tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, công chức Vụ Tổ chức cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.