16:37 EST Thứ ba, 28/01/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » Tin ngành kiểm sát

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Lịch phát sóng bộ phim tài liệu “Nơi gửi trọn niềm tin” về truyền thống 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân trên sóng VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam

Thứ ba - 21/07/2015 03:20
Thực hiện nhiệm vụ của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao giao cho Tạp chí Kiểm sát là phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam để quay và dựng bộ phim "Nơi gửi trọn niềm tin"; đến nay, bộ phim đã được hoàn tất.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam, bộ phim truyền thống của Ngành ta sẽ được phát sóng vào hồi 20 giờ 10 phút Thứ tư - Ngày 22 tháng 7 năm 2015 trên sóng của VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam (Ngay sau chương trình thời sự).

Trân trọng kính mời các bạn đồng nghiệp và quý vị khán giả đón xem!

Link Phim :