05:40 +07 Thứ tư, 16/10/2019

Thi đua thực hiện Văn hóa công sở

Chi bộ 4 Đảng bộ Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng... Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương...

Giới thiệu phương pháp, cách làm hay trong công tác phối hợp và ký kết quy chế phối hợp

Năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro đã bám sát Kế hoạch công tác của Viện trưởng Viện KSND tỉnh để thực hiện tốt công tác phối hợp và ký kết 02 quy chế phối hợp công tác với Ủy ban nhân dân và Tòa án nhân dân huyện Kông Chro.

Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai – Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối

Là đơn vị cấp phòng trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Gia Lai, với biên chế hiện có 17 người (07 công chức và 10 hợp đồng lao động theo Nghị định 68); các bộ phận công tác gồm: Tham mưu tổng hợp; kế toán, thủ quỹ; văn thư, lưu trữ; lái xe; bảo vệ; tạp vụ.