12:50 +07 Chủ nhật, 25/08/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Thời Sự

Tử hình đối tượng giết người Cướp tài sản

Thứ sáu - 22/09/2017 14:17
Sáng 22/9/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án Nguyễn Thành T, sinh năm 1982, trú tại Thôn 6, xã Ia BLang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, bị truy tố về tội Giết người và Cướp tài sản, xẩy ra vào ngày 23/3/2017 tại xã Ia BLang, huyện Chư Sê.

Địa điểm mở phiên tòa tại Công viên Kpă Klơng, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê và có hàng ngàn người dân của huyện Chư Sê, cũng như các địa bàn lân cận quan tâm và theo dõi phiên tòa.
Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai: Vào năm 2016, Nguyễn Thành T có thế chấp cho Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chư Sê 03 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để vay 150 triệu đồng.  Đến ngày 26/3/2017 phải trả nợ nhưng không có tiền để trả và đáo hạn cho ngân hàng. Nên ngày 22/3/2017, Tùng có vay của chị D, sinh năm 1979, trú tại tổ 13, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, ti