15:28 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11954

Trang nhất » Tin Tức Chung » Thời Sự

Ngành Kiểm sát Gia Lai tổ chức Hội thao kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát

Thứ hai - 17/07/2017 10:36
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát Việt Nam (26/7/1960-26/7/2017) và kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát tỉnh Gia Lai. Trong hai ngày 15,16 tháng 7 năm 2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thao toàn ngành.

Hội thao có 07 nội dung của 03 môn thi đấu gồm: Môn cầu lông, môn bóng bàn và môn kéo co với các nội dung đôi nam, đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ và đôi nữ.

Đ.c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Các đơn vị tham gia được chia làm 05 cụm quy tụ 121 vận động viên, không phân biệt tuổi tác, chức vụ và đều là cán bộ, Kiểm sát viên của Ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai tham gia Hội thao.

Sau 02 ngày thi đấu nhiệt tình, mặc dù trong điều kiện thời tiết về mùa mưa, quảng đường xa. Nhưng các vận động viên đã vượt lên mọi khó khăn của thời tiết,  của khoảng cách địa giới để hội tụ về thành phố Pleiku và hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu của Hội thao lần thứ V, với 85 trận đấu để tranh 07 bộ giải thưởng. Các vận động viên đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Trong đó có những trận thi đấu quyết liệt, nhiều pha gay cấn với những đường cầu hay, bàn thắng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng; trên khán đài luôn đầy ắp tiếng cổ vũ, reo hò, rộn rã của các cổ động viên, hoạt náo viên đã lấn át cả tiếng mưa của mùa mưa Tây Nguyên đã động viên,  khích lệ các vận động viên thi đấu nhiệt tình hơn, hăng say hơn, cao thượng hơn, tinh thần fairplay hơn…đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho ban tổ chức và khán giả.

Kết quả thi đấu: Cụm Viện kiểm sát tỉnh nhất toàn đoàn; Cụm số 1 nhì toàn đoàn (gồm Viện  kiểm sát thành phố Pleiku, Ia Grai, Chư Păh và Đắk Đoa); Thứ ba toàn đoàn là cụm số 4 (gồm các Viện kiểm sát Krông Pa, Ia Pa, Phú Thiện, AyunPa).

Đ.c Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các Cụm

Hội thao toàn ngành Kiểm sát Gia Lai lần thứ V đã thành công tốt đẹp; qua hội thao lần này sẽ tạo đà để khích lệ, ươm mầm và phát triển tinh thần thể thao trong  toàn thể cán bộ công chức người lao động trong toàn Ngành quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và các năm tiếp theo.

Qua Hội thao lần này Ban tổ chức đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu để tổ chức Hội thao lần thứ VI toàn Ngành Kiểm sát Gia Lai trong thời gian tới đạt kết quả mỹ mãn hơn, thành công hơn, đông vận động viên tham gia hơn, nhiều bộ môn thi đấu hơn và đặc biệt là nâng cấp chuyên môn hơn.

Một số hình ảnh trao giải.

Đ.c Huỳnh Minh Khánh, Phó Viện trưởng tỉnh trao giải đôi nam nữ môn Cầu lông

Đ.c Huỳnh Minh Khánh, Phó Viện trưởng tỉnh trao giải đôi nam nữ môn Bóng bàn