04:46 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ tư - 04/06/2014 23:08
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/6/2014 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, Công đoàn cơ sở và Chi doàn Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tổ chức vui chơi, phát thưởng cho con em của cán bộ, Kiểm sát viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân – Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh tặng quà cho cháu học sinh giỏi.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho cháu Nguyễn Quốc Bảo, học sinh giỏi cấp thành phố.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Quân – Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Quang – Phó viện trưởng Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh.
Tại buổi lễ Ban chấp hành Chi đoàn đã ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi. Lãnh đạo Viện kiểm sát đã trao các phần quà cho các cháu đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.

Hồn nhiên khi nhận quà

Một số hình ảnh các cháu thể hiện năng khiếu ca nhạc

Việc tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và Công đoàn cơ sở trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Cháu Quách Đức Huy đã thay mặt các cháu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và hứa sẽ luôn chăm ngoan học tập vâng lời bố mẹ, thầy cô, ông bà.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường