09:09 +07 Thứ tư, 20/01/2021
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 588

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11665

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1733296

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Nâng cao chất lượng sinh hoạt tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ

Thứ hai - 09/09/2019 10:41
Thực Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ

Vừa qua Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung: “Thực trạng và giải pháp hạn chế tình hình vi phạm và tội phạm liên quan đến xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của con người trên địa bàn huyện Đak Pơ”.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Trần Công Nhựt, Đại diện Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu ý kiến
 
Nội dung Chuyên đề nêu lên thực trạng về loại tội phạm này trong thời gian từ năm 2015 đến tháng 8 năm 2019; nguyên nhân của loại tội phạm xẩy ra trên địa bàn huyện Đak Pơ và giải pháp đấu tranh và biện pháp phòng chống tiến tới hạn chế đối với loại tội phạm này.
 
Đồng chí Trịnh Viết Diệp, Bí thư Chi Bộ phát biểu ý kiến
 
Tại buổi sinh hoạt các Đảng viên đều tham gia ý kiến để làm rõ nguyên nhân dẫn đến phát sinh loại tội phạm này và đề ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm cụ thể; trong đó nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng rượu, các chất kích thích và gây nghiện dẫn đến việc phạm tội; nhận thức về những quy định của pháp luật ở một số người dân, đặc biệt là thanh, thiếu niên dân tộc thiểu số về loại tội phạm này còn hạn chế…Cuối cùng đồng chí Trịnh Viết Diệp, Bí thư chi bộ đã kết luận cuộc họp đánh giá tổng thể buổi sinh hoạt chuyên đề nêu lên những việc đã làm được và những thiếu sót tồn tại cần khắc phục trong những buổi sinh hoạt chuyên đề sau.
 

Tác giả bài viết: Mạc Thị Thu Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top