02:28 EST Thứ hai, 30/11/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 267

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18075

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1691136

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn VKS-TA tại Hành trình về nguồn năm 2020

Thứ ba - 20/10/2020 20:32
Vừa qua, Chi đoàn VKS-TA phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mang Yang tổ chức hành trình về nguồn năm 2020 tại Căn cứ cách mạng Khu 10, xã Krong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

“Hành trình về nguồn năm 2020” đã đưa các đoàn viên về với khu căn cứ cách mạng khu 10, là khu vực của tỉnh ủy Gia Lai thời kỳ 1955 – 1975. Tại đây, sau khi các bạn đoàn viên bày tỏ lòng thành kính của mình bằng những nén hương và những bông hoa tươi thắm trước sự hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh đi trước, các đoàn viên đã được nghe sơ lược về lịch sử hình thành của căn cứ cách mạng khu 10, thấu hiểu thêm về những khó khăn, gian khổ mà các thế hệ ông cha đã phải trải qua để có được hòa bình như ngày hôm nay, từ đó khơi dậy tinh thần yêu nước, yêu chuộng hòa bình của thế hệ đoàn viên thanh niên.


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại căn cứ cách mạng Khu 10, xã Krong, huyện Kbang
 
Cũng tại “Hành trình về nguồn năm 2020”, Huyện Đoàn Mang Yang đã trao tặng 05 phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, mắm, muối…cho 05 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Krong, huyện Kbang với tổng giá trị hơn 1,5 triệu đồng.
         

Đoàn trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Krong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai
               
Đây là cuộc hành trình đầy ý nghĩa với các bạn đoàn viên thanh niên, từ cuộc hành trình, sẽ tô thắm thêm tinh thần tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các đồng chí làm công tác đoàn tại cơ sở./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top