03:09 EST Thứ hai, 30/11/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 326

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1691195

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Đoàn viên Viện kiểm sát huyện Kông Chro tặng quà “xuân đầm ấm, tết yêu thương” tới đồng bào có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 16/01/2020 04:10
Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, ngày 16/01/2020 chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án huyện Kông Chro đã tổ chức chuyến thăm và tặng 04 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Tơ Pang huyện Kông Chro.

Đây là hành trình nhân ái, cảm thông, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên về mặt tinh thần để các gia đình nơi vùng cao vơi bớt những lo toan trong ngày tết. Đồng thời, mong muốn bà con sang năm mới tiếp tục hăng say lao động sản xuất, góp phần giữ vững an ninh trật tự, xây dựng địa phương ngày một phát triển.


Đoàn viên chi đoàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Đó cũng chính là mục đích mà tất cả đoàn viên chi đoàn hướng tới. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia chung tay cùng cộng đồng, chia sẻ và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân địa phương có một cái Tết vui tươi, ấm áp, vẹn tròn hơn. Hi vọng trong thời gian tới hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng nhiều hơn và đặc biệt sẽ lan tỏa hơi ấm của “tết” khắp mọi nơi.

Một số hình ảnh của buổi thăm và tặng quà.


 

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top