08:38 +07 Chủ nhật, 05/07/2020

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 09/12/2019 14:38
Vào ngày 07/12/2019 Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Trần Văn Tấn, Lê Thanh Hòa và Hồ Hữu Thành.

Dự lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Trần Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; Ngoài ra còn có các đồng chí trong Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh, các đảng viên của 04 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và cán bộ, người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Đ.c Trần Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng 7, thay mặt  các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý và sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện để dù ở cương vị nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ.c Nguyễn Đình Quang và Đ.c Trần Thanh Bình trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11, đồng chí Trần Thanh Bình khẳng định việc trao tặng Huy hiệu thể hiện sự trân trọng của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Dù ở cương vị công tác nào cũng mong các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập.

Đ.c Nguyễn Đình Quang triển khai các Hướng dẫn của cấp trên

Cũng vào ngày 07/12/2019 đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã triển khai nhanh Hướng dẫn số 37 ngày 28/11/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc sắp xếp, kiện toàn bộ máy; Triển khai Kế hoạch, Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Thường trực Tỉnh ủy và của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 35/CT-TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về tiến hành Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường