07:58 +07 Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ ba - 04/06/2019 10:47
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện, chiều ngày 31/5/2019, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Chương trình là khởi nguồn của niềm vui, niềm hạnh phúc để bắt đầu cho một mùa hè sôi động đáng nhớ đối với các cháu.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh trao phần thưởng cho các cháu

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn cùng cán bộ, Kiểm sát viên, đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch Công đoàn và Lãnh đạo Viện đã trao những phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Năm học 2018 – 2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 43 cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đạt học sinh khá, giỏi các cấp. Các cháu mầm non đều đạt Danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Để có được thành tích học tập cao như vậy chính là sự nổ lực, phấn đấu vươn lên của bản thân các cháu cũng như sự dạy dỗ, giáo dục, chỉ bảo của nhà trưởng và gia đình.

Chương trình diễn ra hết sức vui vẻ, sôi động với sự hồn nhiên, vui tươi của các cháu thiếu nhi. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu mà còn giúp cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị thêm gắn bó, tự hào và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, để các cháu đón một mùa hè vui tươi, bổ ích của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn và Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh