05:38 +07 Thứ tư, 16/10/2019

Thi đua thực hiện Văn hóa công sở

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai: Tuyên dương thành tích học tập và tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ hai - 08/06/2015 07:18
Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi, vào chiều ngày 01/6/2015 Công đoàn cơ sở cùng với Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã tuyên dương thành tích học tập của con em cán bộ cơ quan và tổ chức vui tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho cháu Nguyễn Quốc Bảo, đạt học sinh giỏi cấp thành phố.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Quang – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, đồng chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng tỉnh, cùng các cán bộ, kiểm sát viên, đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng tỉnh tặng quà cho các cháu.

Năm học 2014 – 2015, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 60 cháu là con cán bộ công chức trong cơ quan đạt học sinh khá giỏi các cấp. Trong đó có 02 cháu là học sinh giỏi quốc gia, 01 cháu học sinh giỏi tỉnh và 02 cháu học sinh giỏi cấp thành phố. Đặc biệt có cháu đạt học sinh giỏi 03 cấp là thành phố, cấp tỉnh và Quốc gia. Các cháu mần non đều đạt Danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Để có được thành tích học tập cao như vậy chính là sự nổ lực, phấn đấu vươn lên của bản thân các cháu cũng như sự dạy dỗ, giáo dục, chỉ bảo của nhà trưởng và gia đình.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Đình Quang và đồng chí Trần Công Hùng tham mặt Lãnh đạo Viện đã trao những phần thưởng nhằm ghi nhận và khích lệ, động viên tinh thần học tập của các cháu.

Tại buổi lễ cháu Dư Phương Anh đã cảm ơn những tình cảm của các bác, các cô, các chú trong cơ quan Viện kiểm sát đã quan tâm và tổ chức ngày tết thiếu nhi cho các cháu. Đồng thời cháu cũng hứa sẽ luôn luôn vâng lời cha mẹ, thầy cô để luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Các cháu thiếu nhi đã mang đến buổi lễ những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, ngộ nghĩnh, vui tươi. Buổi lễ đã mang đến cho các cháu một kỷ niệm vui vẻ, lý thú, tràn ngập tiếng cười trong ngày tết của thiếu nhi. Chúc cho các cháu có một kỳ nghỉ hẻ vui vẻ và bổ ích.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường