05:39 +07 Thứ tư, 16/10/2019

Thi đua thực hiện Văn hóa công sở

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ bảy - 04/06/2016 09:24
Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi, vào chiều ngày 31/5/2016 Công đoàn cơ sở cùng với Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã tổ chức vui tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các cháu

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Công Hùng –Phó Viện trưởng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, đồng chí Lê Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng tỉnh, cùng các cán bộ, kiểm sát viên, đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Năm học 2015 – 2016 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 62 cháu cháu là con cán bộ công chức trong cơ quan đạt học sinh khá giỏi các cấp. Các cháu mầm non đều đạt Danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Để có được thành tích học tập cao như vậy chính là sự nổ lực, phấn đấu vươn lên của bản thân các cháu cũng như sự dạy dỗ, giáo dục, chỉ bảo của nhà trưởng và gia đình.

Đ/c Lê Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng tỉnh tặng quà cho các cháu.

Tại buổi Lễ các đồng chí Lãnh đạo Viện đã trao những phần thưởng nhằm ghi nhận và khích lệ, động viên tinh thần học tập của các cháu.
Nói lời cảm xúc của mình, cháu Dư Phương Anh đã cảm ơn những tình cảm của các bác, các cô, các chú trong cơ quan Viện kiểm sát đã quan tâm và tổ chức ngày tết thiếu nhi cho các cháu. Đồng thời cháu cũng hứa sẽ luôn luôn vâng lời cha mẹ, thầy cô để luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Các cháu thiếu nhi đã mang đến buổi lễ những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, ngộ nghĩnh, vui tươi. Buổi lễ đã mang đến cho các cháu một kỷ niệm vui vẻ, lý thú, tràn ngập tiếng cười trong ngày tết của thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường