05:37 +07 Thứ tư, 16/10/2019

Thi đua thực hiện Văn hóa công sở

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi tiếng hát Cán bộ, Công chức, người lao động

Thứ bảy - 28/04/2018 07:15
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động 01/5 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tối ngày 26/4/2018, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã khai mạc Hội thi Tiếng hát Cán bộ, Công chức, người lao động.

Tới dự Hội thi có đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh; Đồng chí Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh, Phó viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, cùng gần 70 Đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh.

Đ.c Trần Công Hùng, Chủ tịch công đoàn cơ sở khai mạc Hội thi

Hội thi  thu hút 15 Đoàn viên Công đoàn đến từ 04 tổ Công đoàn trực thuộc, với trên 20 tiết mục dự thi bao gồm: Đơn ca nam, đơn ca nữ và song ca nam nữ. Với các giọng hát đầy trữ tình sâu lắng của các thí sinh là cán bộ, công chức, người lao động đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, các “ca sĩ” không chuyên đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, với nội dung, chủ đề là những bài hát truyền thống ca ngợi tình yêu Tổ quốc, quê hương đất nước, biển đảo; hát về tuổi trẻ, về tình yêu đôi lứa.

Toàn cảnh Hội thi, với sự tham dự đông đảo của cán bộ, công chức

Mục đích của Hội thi Tiếng hát cán bộ, Công chức, người lao động lần thứ nhất năm 2018 là nhằm tạo điều kiện để phát triển và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thắt chặt thêm tình đoàn kết trong đoàn viên công đoàn, qua hội thi không những tạo cơ hội để đoàn viên thể hiện năng khiếu ca hát của mình, mà còn tạo điều kiện phát hiện những giọng ca hay để tham gia các cuộc thi cấp trên, góp phần gây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ ngày một phát triển.

Đ.c Lê Thị Thu Hà, Phó viện trưởng, Trưởng Ban giám khảo công bố kết quả

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 3 Giải nhất, 03 Giải nhì, 04 Giải ba và 06 Giải khuyến khích cho các tiết mục đạt giải./.

Đ.c Trần Công Hùng, Chủ tịch công đoàn cơ sở trao giải nhất cho tiết mục song ca

Đ.c Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng trao giải nhất Đơn ca nam

Đ.c Huỳnh Minh Khánh, Phó viện trưởng trao giải nhất đơn ca nữ

Đ.c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng, trao giải nhì cho các tiết mục